Chào mừng bạn đã đến với Công ty May Túi Xách Ba lô ABC!

Hỗ trợ khách hàng

028.62714780

Liên hệ

Liên hệ công ty may ba lô túi xách ABC
41 đường 14 phường Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân.
Phone: 028.62714780
Fax: 028.39435239
Mobile: 0947.088.008

Công ty may ba lô túi xách uy tín tại tphcm

chuyên sản xuất ba lô túi xách theo yêu cầu tại tphcm,  xuất khẩu, balo quảng cáo, may balo mầm non, balo quà tặng, xưởng may balo, chuyên sản xuất balo túi xách giá rẻ.

Cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất, bằng kĩ thuật tiên tiến nhất và thiết kế hiện đại nhất với giá cả hợp lí nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi: “ ĐÁP ỨNG TỐT SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG ”

Sự yêu mến và niềm tin yêu của Quý khách chính là thành công lớn, niềm tự hào, là động lực cho chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.

Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chân tình của Quý Khách bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn…!

  • Thiết kế rập theo mẫu hoặc hình vẽ có sẵn. Triển khai các mẫu mới
  • Theo dõi và bám sát theo đúng tiến độ lịch xuất hàng mẫu.
  • Kiểm tra lại toàn bộ rập trước khi đưa vào sản xuất chính.
  • Thiết kế rập balô, túi xách theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.
  • Với nhu cầu sử dụng balo túi xách ngày một cao, các yêu cầu về chất lượng mẫu mã sản phẩm vì thế cũng dần trở nên khó khăn và gắt gao hơn. bên cạnh mức giá, kiểu dáng, màu sắc thì chất liệu cũng là một trong những yếu tố được khách hàng xem xét và cân nhắc rất nhiều.

[contact-form-7 id=”538″ title=”Contact form 1″]